Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างในเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว หากคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความสงสัยทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระสำหรับในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่คาถาพร้อมกับดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ แล้วก็เพิ่มกลเม็ดกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในช่วงกลางคืน แล้วก็กลายเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษจำนวนมาก ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ วิวก็มองสวยงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะมองไม่เห็น พระราชวังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวโยงกับคาถาจำนวนมาก แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง แล้วก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการแล้วก็แสดงในวันที่สดใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งจำนวนมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าแปลก ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.